Khai giảng năm học mới 2021-2022

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Tư Mại long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 an toàn, trang trọng và vui tươi, phấn khởi.

 

Thật vui mừng và phấn khởi, năm học 2021-2022 trường Tiểu học Tư Mại được chào đón 137 em học sinh vào lớp 1.

 

Niềm hân hoan của học sinh lớp 1 bước vào ngôi trường mới

 

Vinh dự biết bao, trong niềm vui hân hoan của thầy và trò hôm nay là được đến trường trong bao ngày mong mỏi. Mừng lắm, vui lắm nhưng không quên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

 

 

Một mùa hè vui tươi, bổ ích đã chính thức khép lại. Mở ra một cuộc hành trình mới hấp dẫn đầy lý thú. Đó chính là cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Tiếng trống trường đã điểm – Năm học mới 2021-2022 đã đến.

 

 

Đ/c Thân Văn Đạo – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống

khai trường năm học 2021-2022

 

 

Năm học mới 2021-2022 đã đến! Năm học có nhiều thách thức, đại dịch Covid-19 có thể còn có những diễn biến mới, nhưng hôm nay Lễ khai giảng năm học mới vẫn được diễn ra trang trọng, tươi vui và nồng ấm. Mặc dù không có mặt trực tiếp dự lễ , Thầy và trò trường Tiểu học Tư Mại đã được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo Đảng Nhà nước, chính quyền địa phương, các đoàn thể, các Hội đã dành những phần quà vô cùng ý nghĩa thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ai phải bỏ lại phía sau. Đó là động lực tạo đà cho sự phát triển của nhà trường trong những năm qua.

 

Đ/c Thân Văn Đạo- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của Hội khuyến học huyện Yên Dũng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 Năm học 2021-2022

      

       Ngày khai trường đã thực sự ý nghĩa với các em học sinh và các thầy cô giáo

 

       Năm học 2021-2022 đã  chính thức bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này ngành giáo dục thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Năm học tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bài viết liên quan