Tiếp sức năm học mới - Vững bước tương lai

Năm học mới 2018-2019 đã đến, trường Tiểu học Tư Mại luôn được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm cùng đông đảo các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân. Hôm nay, ngày 23 tháng 8 năm 2018, Vụ tổng hợp kiểm toán Nhà nước tổ chức chương trình “ Tiếp sức năm học mới – vững bước tương lai” trao tặng 10 chiếc xe đạp trị giá 20 triệu đồng và 10 xuất quà trị giá 5 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó trong nhà trường.

Về dự buổi trao tặng có đồng chí Phan Thế Sĩ – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương, đại diện các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Ông Trần Chí Trung – Trưởng phòng, Bí thư đoàn thanh niên vụ tổng hợp kiểm toán Nhà nước phát biểu ý kiến.

Ông Nguyễn Mạnh Cường và ông Trần Chí Trung trao 10 xuất quà trị giá

5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Các ông bà đại diện cho Vụ tổng hợp kiểm toán Nhà nước, thầy Phan Thế Sĩ – Phó  phòng GD&ĐT cùng các đại diện ngành, lãnh đạo địa phương, nhà trường và các em học sinh được Vụ tổng hợp kiểm toán Nhà nước tặng xe đạp tạo điều kiện để học sinh nghèo vơi bớt khó khăn tiếp bước tới trường.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó vụ trưởng, chủ tịch công đoàn phát biểu ý kiến động viên chia sẻ tiếp sức cho các em học sinh vượt qua hoàn cảnh tự tin bước tiếp con đường vươn tới ước mơ của mình.

Cô Nguyễn Thị Cửi - HT nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo đại diện của vụ tổng hợp kiểm toán Nhà nước, lãnh đạo ngành, địa phương cùng các bậc phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh trường Tiểu học Tư Mại trước thềm năm học mới.

Chương trình “ Tiếp sức năm học mới-vững bước tương lai” hôm nay để lại ấn tượng vô cùng ý nghĩa đối với thế hệ trẻ và nhân dân Tư Mại. Đây chính là nguồn động viên, động lực để các em học sinh phấn đấu tu dưỡng, tích cực học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tư Mại, ngày 23 tháng 8 năm 2018

NGƯỜI VIẾT