Lễ chia tay các đông chí CBGV nghỉ hưu và chuyển công tác năm học 2017-2018

Tài liệu đính kèm: Tải về

CHƯƠNG TRÌNH
LỄ CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ  GV VỀ HƯU, CBQL, GV CHUYỂN TRƯỜNG VÀ ĐÓN CÁC Đ/C GV MỚI VỀ CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG TH TƯ MẠI
NĂM HỌC 2017-2018

 
Kính thưa các vị đại biểu, khách quý!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên của nhà trường!

       “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Cũng từ tháng 7/2017, cô giáo Nguỵ Thị Tuyết, Nguỵ Thị Hoà, Đỗ Thị Hồng, Hà Thị Duy.  đã đủ tuổi và có quyết định của cấp trên cho nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời thực hiện quyết định số 5771/QĐ-UBND ngày 20/9/2017 của UBND huyện Yên Dũng: về việc điều động và luân chuyển cán bộ quản lý và giáo viên .Trường TH Tư Mại có cô giáo Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Phó Hiệu trưởng  nhà trường  được điều động đến làm Phó Hiệu trưởng trường TH Nham Sơn. Cô giáo Lưu Thị Huyên chuyển về đơn vị công tác mới. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, ngày 28 tháng 10 năm 2017 , trong giờ phút đầm ấm, thân mật này, chi bộ, lãnh đạo nhà trường, ban chấp hành công đoàn cơ sở, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường tiểu học Tư Mại trân trọng tổ chức chia tay các cô giáo  về nghỉ hưu theo chế độ; các cô giáo chuyển trường và gặp mặt các cô giáo về trường công tác. Tổ chức buổi gặp mặt chia tay này cũng là sự tri ân đối với người Thầy đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

        Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, rồi về hưu… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. .Thoáng chốc đã hơn 30 năm qua đi. Nụ cười vẫn trẻ, tâm hồn vẫn “tươi mát xanh như bóng lá bàng” nhưng con người không thể nào cưỡng lại được vòng quay của thời gian. Hôm nay, các thầy cô nghỉ hưu là một thiệt thòi cho nhà trường, chúng ta thiếu đi những giáo viên luôn hết mình vì công việc, hết lòng thương yêu học sinh, sẵn sàng giúp đỡ, dìu dắt, sẻ chia với đồng đội, đồng nghiệp; học trò thiếu đi một cô giáo, một người mẹ hiền từ, đáng kính.
        Lật lại những trang truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình đi trước. Trong đó các đồng chí là những  giáo viên cùng sống, cùng trăn trở buồn vui với trường TH Tư Mại trong thời gian rất dài . Lật mở từng trang lý lịch, lần xem quá trình công tác chúng ta càng hiểu thêm về các Đồng chí.
       Về dự với buổi lễ hôm nay có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tư Mại. Có đại diện hội cha mẹ học sinh; tham dự  buổi lễ , còn có sự có mặt của  các đồng chí trong BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay. Thay mặt cho các đ/c Gv trong trường tôi xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, các đ/c được mời dự đã tề tựu về đây đông đủ để dự lễ chia tay ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực được giao.
Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt 30 năm qua, các cô hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng ta tin rằng cô sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ hưu theo chế độ. Chia tay với các cô về nghỉ hưu; các cô giáo chuyển trường, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng  các cô mãi là đồng nghiệp, đồng chí của trường tiểu học Tư Mại.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chia tay, gặp mặt GV về hưu; CBQL, GV chuyển trường:


Đồng chí Hoàng Văn Xuất- Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại buổi chia tay- găp mặt GV.


Đồng chí Hoàng Văn Xuất- Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã 

tặng quà cho đồng chí Hằng- Phó HT chuyển công tác.

Đồng chí Hoàng Văn Xuất- Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã 

tặng quà cho GV nghỉ hưu và chuyể trường.

Bác Nguyễn Hữu Năm thay mặt Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các cô giáo.


Đ/c Nguyễn Thị Cửi BTCB- Hiệu trưởng nhà trường
lên phát biểu và tặng quà cho các đồng chí CBQL, GV chuyển trường, về hưu.


Đ/c Lại Hải Hường thay mặt chi bộ tặng quà cho các 

đồng chí CBQL, GV chuyển trường, về hưu.

Đ/c Nguyễn Thị Hương CTCĐ  lên phát biểu và tặng quà cho các Đ/c .


Đồng chí Hà Thị Liên-TT Tổ 2+3 tặng quà cho GV.Tổ 2+3


Đ/C Nguyễn Thị Hằng- Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại buổi chia tay.
Đ/c Hà Thị Duy thay mặt cho các đồng chí GV về hưu phát biểu cảm tưởngBGH, BCH CĐCS chụp ảnh lưu niệm với đ/c Hằng- nguyên Phó HTTổ chuyên môn Tổ 1 chụp ảnh cùng đồng chí Hằng- Phó HT


Tổ chuyên môn Tổ 2+3 chụp ảnh cùng đồng chí Hằng- Phó HT

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay. Thay mặt cho các đ/c Gv trong trường tôi xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, các đ/c được mời dự đã tề tựu về đây đông đủ để dự lễ gặp mặt chia tay ngày hôm nay. Không biết nói gì hơn, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực được giao. 

Bài viết liên quan